VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI TPHCM

liên hệ: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1

email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại: 0912 12 68 12

Văn phòng luật sư TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng luật sư kinh tế

1. Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật về kinh tế

Văn phòng luật tư vấn luật kinh tế là đơn vị tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực Luật kinh tế, Luật kinh doanh – thương mại.

Văn phòng luật tại thành phố Hồ Chí Minh tập hợp đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn và sự am hiểu các vấn đề về kinh tế, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và uy tín.

Các vấn đề tư vấn pháp luật kinh tế thường gặp đó là:

  • Tư vấn quy định pháp luật về Luật doanh nghiệp; Hiện nay Luật doanh nghiệp 2014 đã có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. Với những sự điều chỉnh mới về chính sách pháp luật về Đăng ký kinh doanh; con dấu doanh nghiệp; Điều kiện tiến hành họp Hội đồng cổ đông; Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp; Hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp;… Bên cạnh sự thay đổi của Luật doanh nghiệp thì những chính sách pháp luật mới cũng được ban hành theo từng thời điểm để phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế. Nếu không có sự am hiểu và áp dụng pháp luật một cách chính xác  và có sự thay đổi để thích nghi kịp thời doanh nghiệp sẽ gặp phải những khó khăn và tổn thất đáng kể.
  • Tư vấn Luật kinh tế còn bao gồm tư vấn thành lập doanh nghiệp, đầu tư, chuyển nhượng vốn, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp; thay đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh;
  • Tư vấn về các hoạt động thương mại: mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, đầu tư, xúc tiến thương mại và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác.

Với việc sử dụng dịch vụ Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ có 1 đội ngũ luật sư giúp sức để có được một doanh nghiệp vận hành trơn tru và có được những giao dịch thành công nhất.

2. Tư vấn giải quyết tranh chấp kinh tế

Tranh chấp thương mại là những mâu thuẫn, bất đồng giữa các chủ thế KD về việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ nhất định phát sinh trong hoạt động thương mại.

Các tranh chấp kinh tế phát sinh giữa các chủ thể kinh doanh, tức giữa thương nhân và thương nhân (tranh chấp về Hợp đồng kinh tế là một trong những tranh chấp điển hình). Bên cạnh đó trong những trường hợp nhất định thì các tổ chức, cá nhân không phải chủ thể kinh doanh cũng có thể là chủ thể của TCKT như: tranh chấp giữa công ty và thành viên công ty, giữa các thành viên công ty với nhau…

Các tranh chấp kinh tế gắn liền với việc thực hiện quyền và nghĩa vụ trong thương mại. Các tranh chấp này phát sinh từ sự xung đột các lợi ích kinh tế.

Hiện nay những tranh chấp kinh tế ngày càng gia tăng, diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Để giải quyết các tranh chấp kinh tế không chỉ có 1 con đường là Tòa án, các bên tranh chấp hoàn toàn có thể thương lượng, hòa giải hoặc dùng đến phương thức trọng tài để giải quyết. Hiện nay các vụ tranh chấp thường kéo dài và với mâu thuẫn gay gắt thì các bên rất khó hòa giải được với nhau trên bàn đàm phán.

Dịch vụ Tư vấn luật doanh nghiệp trong hoạt động giải quyết tranh chấp kinh tế là dịch vụ chuyên sâu được cung cấp bởi các Luật sư hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại.

Sử dụng dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp kinh tế khách hàng sẽ được luật sư tham mưu những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất để bảo vệ tối đa lợi ích của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Văn phòng Luật sư uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng Luật sư uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu tư vấn luật ngày càng cao đặt ra nhu cầu tìm kiếm các văn phòng luật sư uy tín. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung các văn phòng luật sư uy tín, đội ngũ luật sư giỏi của cả nước.

Văn phòng luật sư tư vấn online

Văn phòng luật sư tư vấn online

Văn phòng luật sư tư vấn online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trợ giúp pháp lý ngày càng cấp bách và thiết thực trong đời sống của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức và toàn xã hội. Giờ đây thay vì việc phải đến trực tiếp văn phòng luật sư chúng ta hoàn toàn có thể liên hệ với luật sư, các chuyên viên tư vấn qua các kênh online, ...

Số điện thoại văn phòng luật sư

Số điện thoại văn phòng luật sư

Quý khách đang có những vấn đề cần tư vấn mà không có điều kiện để tới văn phòng luật sư, hãy gọi điện đến các văn phòng luật sư để được những luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn.

Văn phòng tư vấn luật

Văn phòng tư vấn luật

Văn phòng tư vấn luật cung cấp dịch vụ tư vấn luật chuyên nghiệp, nhằm giúp quý khách có được những giải pháp tối ưu, hiệu quả để đảm bảo quyền và lợi ích của mình.

Văn phòng tư vấn luật đất đai

Văn phòng tư vấn luật đất đai

Văn phòng tư vấn luật đất đai, tư vấn chuyên sâu lĩnh vực pháp luật đất đai, nhà ở, nhằm giúp khách hàng có được những giải pháp tối ưu, đạt được các lợi ích trong giao dịch phát sinh từ quan hệ đất đai.

Văn phòng luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp

Văn phòng luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn phát triển vững chắc cần xây được một nền móng vững chắc. Với chuyên môn cộng với kinh nghiệm của mình Văn phòng luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp đã tư vấn cho hàng ngàn ý tưởng doanh nghiệp được hình thành với những loại hình doanh nghiệp hợp lý nhất, bền vững nhất.

Văn phòng Luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại tại Tp HCM

Văn phòng Luật sư tư vấn miễn phí qua điện thoại tại Tp HCM

Quý khách đang không biết liên hệ luật sư ở đâu để tư vấn, hoặc không có thời gian để hẹn gặp trực tiếp luật sư, các vấn đề pháp lý đang diễn ra cấp bách… Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng chúng tôi lập nên Văn phòng luật sư tư vấn ly hôn Văn phòng Luật sư tư vấn miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thay vì ...

Xem tất cả »


Văn phòng luật sư TPHCM

Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Maintenance by wemetrics
Đặt lịch