VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI TPHCM

liên hệ: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1

email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại: 0912 12 68 12

Văn phòng luật sư TP. Hồ Chí Minh

Luật sư tư vấn

1. Luật sư tư vấn

Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Để giải quyết những vấn đề pháp lý và tranh chấp trong hoạt động kinh doanh nhiều doanh nghiệp đã phải tốn không ít thời gian và chi phí để thuê luật sư và thành lập một bộ phận pháp chế tại công ty, nhưng thực tế cho thấy doanh nghiệp vẫn không thể giải quyết triệt để các vấn đề pháp lý và dẫn đến nhiều rủi ro đáng tiếc. Hiểu được những khó khăn đó, Văn phòng luật sư cho ra đời dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh của mình và không nhất thiết phải tốn kém chi phí và thời gian xây dựng nên một phòng ban pháp chế trong công ty. Luật sư tư vấn sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những giải pháp toàn diện trên tất cả các vấn đề: Tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp; tư vấn luật doanh nghiệp; tư vấn pháp luật kinh doanh – thương mại; tư vấn giải quyết tranh chấp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó luật sư còn cập nhật cho doanh nghiệp những văn bản pháp luật mới nhất, phân tích các chính sách pháp luật có ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn riêng

Dịch vụ luật sư riêng là một nhu cầu bức thiết hiện nay, ở các nước phát triển mỗi cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp đều cần cho mình một luật sư riêng để đảm bảo sự an toàn cho các vấn đề pháp lý. Vì vậy bên cạnh cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, văn phòng luật sư còn cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Với việc có một luật sư riêng cho mình là sở hữu trong tay một chiếc kim chỉ nam quý giá để đảm bảo cho một con đường thành công bền vững.

Luật sư tư vấn tố tụng

Đứng trước những vụ việc tranh chấp cần được xử lý bằng pháp luật mà cụ thể là việc đưa vụ tranh chấp ra tòa án giải quyết, những người tham gia tố tụng cần có sự am hiểu sâu sắc các quy định về pháp luật cũng như trình tụ thủ tục tố tụng tại tòa án. Một trong những công việc quan trọng nhất và đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất của luật sư là công việc tham gia tranh tụng tại tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình. Hiện nay với chính sách cải cách nền tư pháp vai trò của luật sư tranh tụng ngày càng được nâng cao, việc tham gia của luật sư tại phiên tòa không chỉ có ý nghĩa đối với việc bảo vệ quyền và lợi ích cho các đương sự, bị can, bị cáo mà còn có ý nghĩa to lớn trong việc thực thi pháp luật, bảo vệ công lý, công bằng trong xã hội, đảm bảo quý trình tố tụng được diễn ra minh bạch và đúng luật.

2. Liên hệ luật sư tư vấn

Liên hệ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại các văn phòng luật sư thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 12, đường Mạc Đĩnh Chỉ, phường Đakao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Luật sư giải quyết tranh chấp lao động

Luật sư giải quyết tranh chấp lao động

Luật sư giải quyết tranh chấp lao động chuyên giải quyết các vụ án tranh chấp lao động sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của quý khách.

Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự

Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự

Hiện nay các tranh chấp dân sự ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp. Nhu cầu mời luật sư giải quyết tranh chấp dân sự ngày càng lớn hơn. Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp dân sự các luật sư giỏi sẽ giúp cho quý khách hàng bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Luật sư riêng

Luật sư riêng

Ở các nước phát triển mỗi doanh nghiệp hay mỗi cá nhân đều có cho mình một luật sư riêng mà họ tin cậy để bảo đảm sự chính xác, an toàn cho các vấn đề pháp lý.

Luật sư tư vấn qua điện thoại

Luật sư tư vấn qua điện thoại

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể kết nối nhanh nhất với luật sư, đặc biệt ở những trường hợp khẩn cấp chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn qua điện thoại. Mọi thắc mắc của quý khách về các quy định của pháp luật sẽ được luật sư giải đáp cặn kẽ các khía cạnh, chính xác và hiệu quả nhất.

Luật sư giải quyết tranh chấp thừa kế

Luật sư giải quyết tranh chấp thừa kế

Theo quy định của pháp luật, giải quyết tranh chấp thừa kế bao gồm tranh chấp về hàng thừa kế và tranh chấp về di sản thừa kế, cụ thể:

Luật sư giải quyết tranh chấp kinh tế

Luật sư giải quyết tranh chấp kinh tế

Hợp đồng kinh tế là những hợp đồng được ký kết liên quan đến lĩnh vực kinh tế, chủ thể tham gia hợp đồng kinh tế thường là các doanh nghiệp. Những dạng hợp đồng kinh tế phổ biến hiện nay như: Hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng hợp tác kinh tế, hợp đồng dịch vụ...

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

Tư vấn luật hôn nhân gia đình được thực hiện bởi một đội ngũ luật sư và chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân gia đình.

Xem tất cả »


Văn phòng luật sư TPHCM

Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Maintenance by wemetrics
Đặt lịch