VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI TPHCM

liên hệ: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1

email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại: 0912 12 68 12

Văn phòng luật sư TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ luật sư

I. Dịch vụ luật sư

Luật sư là người hành nghề trong lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật. Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (khách hàng).

Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật,  đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Văn phòng luật là tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp, được thành lập theo quy định của Luật Luật sư 2006, với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo.

II. Các dịch vụ Luật sư

1. Dịch vụ Luật sư tư vấn

A. Luật sư kinh tế

 • Dịch vụ tư vấn thành lập công ty;
 • Dịch vụ tư vấn Tái cơ cấu Doanh nghiệp;
 • Dịch vụ luật sư tư vấn đầu tư và lập dự án;
 • Tư vấn pháp luật thương mại;
 • Tư vấn pháp luật về hợp đồng.

B. Luật sư tư vấn Luật hôn nhân gia đình

 • Thuê luật sư tư vấn thủ tục ly hôn
 • Tư vấn kết hôn, kết hôn có yếu tố nước ngoài
 • Tư vấn Tìm cha, me cho con
 • Tư vấn Thủ tục nhận con nuôi

C. Luật sư tư vấn nhà đất, thừa kế

 • Dịch vụ luật sư Tư vấn dân sự, thừa kế
 • Dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai, nhà ở
 • Dịch vụ luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp;

D. Luật sư tư vấn Luật sở hữu trí tuệ

 • Tư vấn dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả
 • Tư vấn lĩnh vực Sở hữu công nghiệp
 • Thuê luật sư xử lý vi phạm, tranh chấp SHTT

E. Luật sư hình sự tư vấn pháp luật hình sự

2. Dịch vụ Luật sư riêng

Dịch vụ Luật sư riêng là dịch vụ luật sư chuyên nghiệp dành cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu thuê Luật sư riêng để đảm bảo các vấn đề pháp lý cho bản thân và doanh nghiệp.

Dịch vụ Luật sư riêng cho cá nhân sẽ được thực hiện dưới dạng Hợp đồng dịch vụ Luật sư giữa cá nhân với luật sư được chỉ định tại Văn phòng luật sư. Trong phạm vi công việc của mình, luật sư sẽ có mối quan hệ mật thiết với cá nhân, tư vấn và thực hiện các vấn đề pháp lý theo ủy quyền một cách thấu đáo và hiệu quả, đảm bảo tính bảo mật thông tin cao.

Dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về các vấn đề pháp lý cũng như các rủi ro sẽ gặp phải trong việc hợp tác kinh doanh. Luật sư riêng sẽ thực hiện các công việc sau:

Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);

 • Soạn thảo và hỗ trợ soạn thảo các văn bản mang tính pháp lý cho doanh nghiệp;
 • Soạn thảo và xem xét hợp đồng kinh doanh - thương mại các loại;
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và tran chấp với bên ngoài;
 • Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;
 • Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;
 • Cung cấp hệ thống văn bản pháp luật theo yêu cầu.

Cùng với xu thế phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư riêng ngày càng trở thành xu thế mới và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi sự thuận tiện, hiệu quả của nó.

3. Dịch vụ Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án

Dịch vụ tố tụng Tòa án là lĩnh vực thế mạnh của văn phòng. Với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tố tụng tại các Tòa án, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả cao nhất. Luật sư sẽ giúp khách hàng các vấn đề sau đây:

 • Nêu giải pháp giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp.;
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư  bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án dân sự, kinh doanh - thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHỤ TRÁCH TƯ VẤN:

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, Phường Đa kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Luật sư tư vấn

Luật sư tư vấn

Để giải quyết những vấn đề pháp lý và tranh chấp trong hoạt động kinh doanh nhiều doanh nghiệp đã phải tốn không ít thời gian và chi phí để thuê luật sư và thành lập một bộ phận pháp chế tại công ty...

Luật sư giải quyết tranh chấp lao động

Luật sư giải quyết tranh chấp lao động

Luật sư giải quyết tranh chấp lao động chuyên giải quyết các vụ án tranh chấp lao động sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của quý khách.

Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự

Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự

Hiện nay các tranh chấp dân sự ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp. Nhu cầu mời luật sư giải quyết tranh chấp dân sự ngày càng lớn hơn. Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp dân sự các luật sư giỏi sẽ giúp cho quý khách hàng bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Luật sư riêng

Luật sư riêng

Ở các nước phát triển mỗi doanh nghiệp hay mỗi cá nhân đều có cho mình một luật sư riêng mà họ tin cậy để bảo đảm sự chính xác, an toàn cho các vấn đề pháp lý.

Luật sư tư vấn qua điện thoại

Luật sư tư vấn qua điện thoại

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể kết nối nhanh nhất với luật sư, đặc biệt ở những trường hợp khẩn cấp chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn qua điện thoại. Mọi thắc mắc của quý khách về các quy định của pháp luật sẽ được luật sư giải đáp cặn kẽ các khía cạnh, chính xác và hiệu quả nhất.

Luật sư giải quyết tranh chấp thừa kế

Luật sư giải quyết tranh chấp thừa kế

Theo quy định của pháp luật, giải quyết tranh chấp thừa kế bao gồm tranh chấp về hàng thừa kế và tranh chấp về di sản thừa kế, cụ thể:

Luật sư giải quyết tranh chấp kinh tế

Luật sư giải quyết tranh chấp kinh tế

Hợp đồng kinh tế là những hợp đồng được ký kết liên quan đến lĩnh vực kinh tế, chủ thể tham gia hợp đồng kinh tế thường là các doanh nghiệp. Những dạng hợp đồng kinh tế phổ biến hiện nay như: Hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng hợp tác kinh tế, hợp đồng dịch vụ...

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

Tư vấn luật hôn nhân gia đình được thực hiện bởi một đội ngũ luật sư và chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân gia đình.

Luật sư kinh tế

Luật sư kinh tế

Luật sư kinh tế chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về các quy định của pháp luật đối với hoạt động kinh tế nói chung và theo yêu cầu tư vấn của khách hàng nói riêng. Các vấn đề tư vấn luật kinh tế thường gặp đó là:

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng

Tranh chấp hợp đồng là sự mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa các bên tham gia quan hệ Hợp đồng liên quan đến việc thực hiện (hoặc không thực hiện) các quyền và nghĩa vụ theo Hợp đồng.

Luật sư tư vấn dân sự

Luật sư tư vấn dân sự

Luật sư tư vấn dân sự bao gồm các luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật dân sự, tranh chấp dân sự cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt tình, năng động sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn dân sự chuyên nghiệp, chính xác và đảm bảo quyền lợi tuyệt đối.

Luật sư bào chữa

Luật sư bào chữa

Hoạt động bào chữa tham gia tố tụng là một trong những lĩnh vực hoạt động của luật sư. Luật sư được cơ quan tiến hành tố tụng cấp giấy chứng nhận người bào chữa, giấy chứng nhận người bảo vệ quyền lợi của đương sự trong vụ án hình sự hoặc giấy chứng nhận người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ việc dân sự, vụ án ...

Luật sư giải quyết tranh chấp nhà đất

Luật sư giải quyết tranh chấp nhà đất

Tranh chấp nhà đất là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ nhà đất. Như vậy cần hiểu nội hàm của tranh chấp nhà đất rất rộng nhưng đối tượng tranh chấp là quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở.

Xem tất cả »


Văn phòng luật sư TPHCM

Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Maintenance by wemetrics
Đặt lịch