VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI TPHCM

liên hệ: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1

email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại: 0912 12 68 12

Văn phòng luật sư TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

I. TƯ VẤN PHÁP LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội xoay quanh hai loại bảo hiểm là bảo hiểm xã hội bắt buộc và bảo hiểm xã hội tự nguyện. Chúng tôi đề cập tới bảo hiểm xã hội bắt buộc trong phạm vi quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Theo đó, Luật bảo hiểm xã hội 2006 quy định: "Người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc là công dân Việt Nam, bao gồm: a) Người làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ ba tháng trở lên" (điểm a khoản 1 Điều 2 Luật BHXH 2006).

II. DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI

Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội là lĩnh vực chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn 1 cách chuyên sâu, bao gồm các vấn đề sau đây:

  • Tư vấn luật lao động, giải quyết tranh chấp lao động, hợp đồng lao động, yêu cầu thanh toán tiền bảo hiểm xã hội.
  • Tư vấn chế độ bảo hiểm thất nghiệp.
  • Tư vấn chế độ bảo hiểm thai sản; bảo hiểm tai nạn lao động;
  • Tư vấn về các chế độ bảo hiểm xã hội;
  • Tư vấn điều kiện được hưởng bảo hiểm xã hội;
  • Hỗ trợ đàm phán với doanh nghiệp trong trường hợp có sai phạm về vấn đề bảo hiểm xã hội.
  • Tư vấn thủ tục tố tụng tại Tòa án về những tranh chấp về bảo hiểm xã hội;

III. LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI

Liên hệ trực tiếp văn phòng tư vấn luật bao hiểm xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể và chi tiết về các vấn đề bảo hiểm xã hội:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đẻ được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CHĂM SÓC THÚ CƯNG

THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Khi xã hội có xu hướng vô cảm và lừa lọc nhau thì con người không còn đặt niềm tin vào nhau quá nhiều. Họ bắt đầu muốn có những giây phút an yên bên cạnh những người trung thành. Từ đó, việc nuôi thú cưng cũng phát triển theo. Các cơ sở chăm sóc thú cưng cũng lần lượt ra đời. Dưới đây là một số vấn đề pháp lý cần lưu ...

Tư vấn pháp luật xây dựng

Tư vấn pháp luật xây dựng

Tư vấn pháp luật xây dựng là dịch vụ chuyên sâu nhằm giúp khách hàng nắm rõ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực xây dựng. Lĩnh vực tư vấn pháp luật xây dựng bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung tư vấn sau đây: - Tư vấn Thủ tục Giao đất; Thủ tục Thuê đất trong Khu công nghiệp và ngoài khu Công nghiệp; thủ tục thuê lại, cho ...

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ được thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nội dung tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ bao gồm các nội dung tư vấn đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ cũng như việc tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ.

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế

Nếu có bất cứ một vấn đề nào thắc mắc sau đây hãy liên hệ luật sư tư vấn pháp luật thừa kế: - Tư vấn về quyền thừa kế và sự bình đẳng về thừa kế của cá nhân; - Tư vấn về thời điểm, địa điểm mở thừa kế; - Tư vấn xác định di sản thừa kế; - Tư vấn về thời điểm phát sinh quyền và nghĩa vụ của người thừa kế;

Tư vấn pháp luật qua Email

Tư vấn pháp luật qua Email

Hiện nay Email là một phương tiện thư điện tử được sử dụng rộng rãi đối với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tư vấn pháp luật qua email là việc khách hàng gửi yêu cầu tư vấn qua mail và được luật sư phúc đáp lại bằng thư tư vấn qua Email. Nội dung tư vấn pháp luật qua email bao gồm: - Tư vấn ...

Tư vấn pháp luật online

Tư vấn pháp luật online

Dịch vụ tư vấn pháp luật online là dịch vụ tư vấn pháp lý qua các phương tiện online như yahoo, skype, facebook hoặc email. Với việc đăng ký tư vấn pháp luật online quý khách sẽ nhanh chóng, dễ dàng kết nối với luật sư để được tư vấn pháp luật nhanh nhất mà không hề tốn kém chi phí, tiết kiệm thời gian.

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Hiện nay hoạt động ngân hàng ngày càng diễn ra sôi động và phát triển nhanh chóng. Nhu cầu tư vấn pháp luật trở nên vô cùng cần thiết cho cả các ngân hàng lẫn người sử dụng dịch vụ Ngân hàng.

Xem tất cả »


Văn phòng luật sư TPHCM

Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Đặt lịch