VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI TPHCM

liên hệ: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1

email: tuvan@luatsuquangthai.vn

Điện thoại: 0912 12 68 12

Văn phòng luật sư TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn pháp luật

I. Tư vấn pháp luật

Tư vấn pháp luật là một lĩnh vực pháp lý không thể thiếu được trong xã hội hiện nay. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên nhiều lĩnh vực như:

Tư vấn pháp luật là việc luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ trong các quan hệ pháp luật. Qua đó luật sư phải giúp khách hàng thực hiện đúng pháp luật để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của họ.

Công việc tư vấn của luật sư không chỉ dừng lại ở việc giải thích các quy định của pháp luật, định hướng xử sự đúng luật cho khách hàng mà còn dự báo những rủi ro hoặc giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu, nhanh chóng để giải quyết những hậu quả pháp lý mà khách hàng gặp phải do hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Ý nghĩa của việc tư vấn pháp luật được thể hiện ở lợi ích mà khách hàng sẽ đạt được khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật.

II. Dịch vụ luật sư Tư vấn pháp luật tố tụng:

Liên hệ tư vấn pháp luật trực tiếp tại các văn phòng luật sư thành phố Hồ Chí Minh:

Luật sư tư vấn pháp luật
Liên hệ luật sư tư vấn 0912 12 68 12

Luật sư tham gia tố tụng bao gồm các dịch vụ luật sư bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Văn phòng luật sư cung cấp các dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp, luật sư tranh tụng tại tòa án bảo vệ quyền và lợi ích cho đương sự như sau:

  • Tư vấn giải pháp giải quyết tranh chấp;
  • Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự;
  • Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh - thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình;
  • Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền để nhân danh thực hiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Bài viết liên quan
THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CHĂM SÓC THÚ CƯNG

THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Khi xã hội có xu hướng vô cảm và lừa lọc nhau thì con người không còn đặt niềm tin vào nhau quá nhiều. Họ bắt đầu muốn có những giây phút an yên bên cạnh những người trung thành. Từ đó, việc nuôi thú cưng cũng phát triển theo. Các cơ sở chăm sóc thú cưng cũng lần lượt ra đời. Dưới đây là một số vấn đề pháp lý cần lưu ...

Tư vấn pháp luật xây dựng

Tư vấn pháp luật xây dựng

Tư vấn pháp luật xây dựng là dịch vụ chuyên sâu nhằm giúp khách hàng nắm rõ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực xây dựng. Lĩnh vực tư vấn pháp luật xây dựng bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung tư vấn sau đây: - Tư vấn Thủ tục Giao đất; Thủ tục Thuê đất trong Khu công nghiệp và ngoài khu Công nghiệp; thủ tục thuê lại, cho ...

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ được thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nội dung tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ bao gồm các nội dung tư vấn đăng ký bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ cũng như việc tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ.

Tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật thừa kế

Nếu có bất cứ một vấn đề nào thắc mắc sau đây hãy liên hệ luật sư tư vấn pháp luật thừa kế: - Tư vấn về quyền thừa kế và sự bình đẳng về thừa kế của cá nhân; - Tư vấn về thời điểm, địa điểm mở thừa kế; - Tư vấn xác định di sản thừa kế; - Tư vấn về thời điểm phát sinh quyền và nghĩa vụ của người thừa kế;

Tư vấn pháp luật qua Email

Tư vấn pháp luật qua Email

Hiện nay Email là một phương tiện thư điện tử được sử dụng rộng rãi đối với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tư vấn pháp luật qua email là việc khách hàng gửi yêu cầu tư vấn qua mail và được luật sư phúc đáp lại bằng thư tư vấn qua Email. Nội dung tư vấn pháp luật qua email bao gồm: - Tư vấn ...

Tư vấn pháp luật online

Tư vấn pháp luật online

Dịch vụ tư vấn pháp luật online là dịch vụ tư vấn pháp lý qua các phương tiện online như yahoo, skype, facebook hoặc email. Với việc đăng ký tư vấn pháp luật online quý khách sẽ nhanh chóng, dễ dàng kết nối với luật sư để được tư vấn pháp luật nhanh nhất mà không hề tốn kém chi phí, tiết kiệm thời gian.

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Tư vấn pháp luật ngân hàng

Hiện nay hoạt động ngân hàng ngày càng diễn ra sôi động và phát triển nhanh chóng. Nhu cầu tư vấn pháp luật trở nên vô cùng cần thiết cho cả các ngân hàng lẫn người sử dụng dịch vụ Ngân hàng.

Tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn pháp luật miễn phí là việc luật sư giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về pháp luật cũng như hướng dẫn khách hàng để có những xử sự đúng luật mà không thu phí tư vấn.

Tư vấn pháp luật lao động

Tư vấn pháp luật lao động

Tư vấn luật lao động được thực hiện bởi đội ngũ các luật sư và chuyên viên thuộc Tổ doanh nghiệp – Lao động sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho những vấn đề quý khách đang băn khoăn và bắt gặp.

Tư vấn pháp luật kinh tế

Tư vấn pháp luật kinh tế

Phạm vi tư vấn pháp luật kinh tế: - Luật doanh nghiệp 2014; - Luật đầu tư 2014; - Luật thương mại 2005; - Luật kinh doanh bất động sản 2014; - Luật ...

Tư vấn pháp luật kinh doanh

Tư vấn pháp luật kinh doanh

Tư vấn pháp luật kinh doanh là lĩnh vực pháp lý được thực hiện bởi đội ngũ luật sư giỏi cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Việc tư vấn pháp luật kinh doanh nhằm giúp cho các chủ thể kinh doanh nắm rõ được các quy định của pháp luật, thực hiện đúng luật, đảm bảo quyền và lợi ích của mình trong các mối ...

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình là dịch vụ mà văn phòng luật sư tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp tư vấn 1 cách chuyên sâu, được thực hiện bởi đội ngũ các luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề vướng mắc nhanh nhất.

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự được thực hiện bởi những luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật hình sự và tham gia bào chữa tranh tụng tại tòa án.

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp nhất cả nước. Vì vậy nhu cầu tư vấn pháp lý rất cao. Dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh vì vậy đòi hỏi tính chuyên nghiệp, chuyên biệt về lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn pháp luật dân sự

Tư vấn pháp luật dân sự là việc luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ trong quan hệ dân sự.

Xem tất cả »


Văn phòng luật sư TPHCM

Luật Sư Quang Thái

© 2015 - Bản quyền Văn phòng Luật sư Quang Thái

Maintenance by wemetrics
Đặt lịch